Thứ năm, Ngày 14 tháng 11 năm 2019
Pccc Đà Nẵng, Pccc Hoàng tỷ
GIỚI THIỆU

           

 Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG! 
       Công ty TNHH Kỹ Thuật PCCC Hoàng Tỷ xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và sự hợp tác thành công tới Quý Khách Hàng! 

         Công ty TNHH Kỹ Thuật PCCC Hoàng Tỷ được thành lập từ năm 2003. Đã qua nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thi công các hạng mục PCCC cho các công trình như: Toà nhà cao ốc, Villa và các nhà máy sản xuất công nghiệp...

         Công ty chúng tôi đã quy tụ những đội ngũ chuyên môn năng động trong công việc gồm các kỹ sư, cử nhân kinh tế, chuyên viên kỹ thuật, được đào tạo chính quy thuộc các bộ phận khác nhau trong công ty như: Tư vấn khách hàng, lập dự toán, thiết kế, thi công, bảo hành và bảo trì các công trình .

         Chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng cao và giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm, đặc biệt luôn luôn thi công nhanh chóng chính xác và đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

        Hiện nay Công ty chúng tôi có các chi nhánh đặt tại các tỉnh, thành phố lớn như: Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Cần Thơ, Thành phố Nha Trang và Tỉnh Long An...

       Mục tiêu hàng đầu của Công ty TNHH Kỹ Thuật PCCC Hoàng Tỷ là luôn luôn nghiên cứu khả năng ứng dụng của các thiết bị tiên tiến trong hệ thống thiết kế nhằm đưa hệ thống hoạt động ở chế độ an toàn và hiệu quả cao nhất.  

       Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng khâu đào tạo để có được một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, chuyên môn giỏi và chuyên nghiệp, được trang bị những thiết bị thi công hiện đại. Với mục đích thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đạt hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ công trình. Nhằm để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng và có khả năng tham gia vào các dự án có quy mô lớn.

        Trong những năm qua công ty chúng tôi đã và đang trên đà phát triển không ngừng, tiếp tục vươn lên cùng sự phát triển chung của đất nước. Chúng tôi mong muốn được phục vụ  tất cả khách hàng với năng lực và uy tín sẵn có của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về  chất lượng, tiến độ cũng như kỹ thuật đạt hiệu quả kinh tế cao nhất .

 

                  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG VÀ KINH DOANH

 

 1/  Chuyên ngành thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng

LĨNH VỰC CHUYÊN  MÔN                                  SPECIALIZED IN

 

Hệ thống chữa cháy                                           Fire protection

 

Thiết bị báo cháy                                                Fire alarm

 

Hệ thống bảo vệ                                                 Security system

 

Hệ thống chống sét                                             Lighting protection

 

Camera quan sát                                                CCTV Camera

 

Hệ thống tổng đài điện thoại                               (PABX) Intercom

 

Điện công nghiệp và dân dụng                            Civilan and industrial electric

 

2/  Kinh doanh, cung cấp các loại máy bơm và bình PCCC các loại:

         Công ty TNHH kỹ thuật PCCC Hoàng Tỷ là Công ty có chức năng sản xuất kinh doanh, thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị chống sét, chữa cháy, báo cháy tự động, hệ thống Camera quan sát, PCCC và các thiết  bị chuyên dùng cho hầu hết các công trình, dự án lớn như: khách sạn 5 sao, cao ốc, bệnh viện, chung cư nhà ở xã hội, nhà máy sản xuất công nghiệp...

         Công ty TNHH kỹ thuật PCCC Hoàng Tỷ với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực nói trên sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 Trân trọng !

Trân trọng